Kính chào Quý khách !

 • Trước tiên Cơ khí Mạnh Thắng xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng Cơ khí Mạnh Thắng trong suốt thời gian qua
 • Mọi sản phẩm của Cơ Khí Mạnh Thắng đều được bảo hành 6 tháng, cho các trường hợp máy lỗi kỹ thuật do đơn vị sản xuất. Để không làm mất thời gian của quý khách, trước khi giao hàng xưởng sản xuất đã có tổ lắp đặt và tự kiểm tra để đảm bảo không giao máy lỗi cho quý khách.

Chính sách bảo hành sản phẩm

 • Cơ khí Mạnh Thắng không áp đặt chế độ bảo hành chính xác gây khó dễ cho quý khách, vì vậy chúng tôi luôn lắng nghe phản hồi từ quý khách, nếu sản phẩm lỗi do đơn vị sản xuất thì quý khách sẽ được bảo hành, và đổi trả dễ dàng.

Quy trình bảo hành tại cơ khí Mạnh Thắng

 1. Để báo lỗi bảo hành sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ vào số máy 0836.48.5858 – 0836.32.2626 nhân viên hỗ trợ bảo hành sẽ tiếp nhận tình trạng lỗi của máy và xác nhận lỗi để bảo hành.
 2. Tất cả các máy đều được bảo hành trực tiếp tại xướng sản xuất, quý khách ở gần, hay ở xa đều phải mang máy đến xưởng để được xem xét bảo hành.

Vì sao cần phải bảo hành máy tại xưởng sản xuất ?

 • Tất cả các loại máy đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tuy nhiên để sửa chữa lại các chi tiết bị sai lệch, cong vênh cần phải có các máy móc hiện đại, vì vậy sẽ không thể bảo hành sửa chữa tại nhà quý khách được, mong quý khách thông cảm.

Lưu ý: Đối với khách hàng ở xa gửi máy về xưởng, quý khách sẽ phải chịu chi phí gửi máy, đơn vị không hỗ trợ phí vận chuyển này, mong quý khách thông cảm.

 • Sau khi tiếp nhận máy lỗi cần bảo hành, bộ phận kỹ thuật sẽ thực hiện xác định lỗi và báo lại với quý khách, nếu máy lỗi từ phía Cơ khí Mạnh Thắng cần phải thay thế đơn vị sẽ chịu chi phí thay thế. Trong trường hợp không thể thay thế chúng tôi sẽ đổi mới trong 3 ngày kể từ ngày nhận được máy.

Sản phẩm hết bảo hành vẫn được hỗ trợ

 • Ngoài thời gian bảo hành chính thức quý khách còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trọn đời.
 • Máy được sản xuất 100% tại xưởng Cơ khí Mạnh Thắng, vì vậy mọi chi tiết, phụ tùng chúng tôi đều có thể thay thế. Khi quý khách cần phải thay thế, vui lòng gọi đến nhân viên kinh doanh để đặt mua các bộ phận, phụ tùng thay thế.

Lưu ý: Các bộ phận được thiết kế riêng tại xưởng chính xác đến từng milimét. Vì vậy,  nếu quý khách tự thay thế các bộ phận dẫn đến hỏng hóc chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Những trường hợp không hỗ trợ bảo hành

 • Cháy nổ thiết bị do người sử dụng
 • Hỏng do hỏa hoạn, do thiên tai, động vật hoặc con người.
 • Hỏng do sử dụng không đúng cách
 • Hỏng do sử dụng điện áp sai quy định, quá công suất của thiết bị. Thiết bị đã cháy n, rơi vỡ va đập làm hỏng.

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng của Cơ khí Mạnh Thắng ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, các sản phẩm của Cơ khí Mạnh Thắng khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

Trường hợp hủy, đổi / trả hàng do lý do từ phía khách hàng

Hủy đơn hàng:

 • Khi quý khách đặt hàng, nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận đơn hàng của quý khách và chuyển qua cho bộ phận chuẩn bị hàng, khi đó máy sẽ được bộ phận kỹ thuật kiểm tra và gửi hàng đi.
 • Nếu hàng chưa được xuất ra khỏi xưởng, chưa được vận chuyển mà quý khách không có nhu cầu mua nữa thì Quý khách hoàn toàn có thể được hoàn lại số tiền trước đó đã đặt cọc cho đơn vị
 • Nếu hàng đã được xuất ra khỏi xưởng rồi và đang trong quá trình vận chuyển mà quý khách không có nhu cầu mua nữa thì quý khách sẽ phải chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển đó. Đơn vị sẽ không chịu trách nhiệm.

Đổi hàng ( đổi theo nhu cầu của khách):

 • Tất cả các mặt hàng của cơ khí Mạnh Thắng ( trừ các hàng đặt)  đều được đổi trả trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng.
 • Quý khách vui lòng trả thêm phí vận chuyển, giá trị chênh lệch hàng hóa (nếu có)
 • Cơ khí Mạnh Thắng chỉ chấp nhận đổi cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, nêu quý khách đã sử dụng mà muốn đổi sang mặt hàng khách thì khi đó, đơn vị sẽ tính chi phí hao mòn cho quý khách, số tiền này quý khách phải tự chi trả.
 • Sau 3 ngày kể từ ngày mua hàng, Xưởng sẽ không giải quyết các trường hợp khách hàng có nhu cầu đổi hàng.

Trả hàng ( trả hàng vì khách hàng không ưng ý):

 • Tất cả các mặt hàng của Cơ khí Mạnh Thắng ( trừ các hàng đặt) đều có thể trả lại trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng, quá thời hạn 3 ngày xưởng sẽ không hỗ trợ trả lại hàng.
 • Quý khách vui lòng chịu chi phí vận chuyển khi gửi máy trả lại cho xưởng.
 • Khi máy về tới xưởng sản xuất, bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra hao mòn của máy, nếu máy bị hao mòn thì nhân viên kinh doanh sẽ thông báo tới quý khách, số tiền hao mòn sẽ được báo lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Và quý khách phải chi trả số tiền hao mòn máy đó.

Đổi / Trả hàng không vì lý do từ phía khách hàng

Do quá trình vận chuyển, sai nội dung hàng, thiếu hàng:

 • Quý khách hàng hoàn toàn được kiểm tra máy trước khi thanh toán, vậy nên khi nhận máy quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ tình trạng bên ngoài của máy xem có bị gãy, bị móp hay không, kiểm tra lại đơn hàng xem nhân viên kinh doanh có gửi đúng và đủ cho quý khách các linh phụ kiện đi kèm hay không. Điều này để đảm bảo rằng máy được giao đúng chủng loại quý khách yêu cầu và tình trạng bên ngoài máy không bị tác động như vỡ, móp, méo. Nếu gặp trường hợp này quý khách hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh để được giải quyết và xử lý kịp thời.
 •  Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về cho nhân viên kinh doanh mà quý khách đã đặt mua hàng để được hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi / trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến Quý khách.

Máy bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất:

 • Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng để thông báo về lỗi kỹ thuật của máy cũng như trục trặc về máy, khi đó nhân viên kinh doanh sẽ chuyển cho bộ phận kỹ thuật kiểm tra, nếu đúng máy lỗi do nhà sản xuất thì đơn vị sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.
 • Trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ với quý khách để hướng dẫn đổi trả hàng theo đúng quy định của Xưởng sản xuất cơ khí Mạnh Thắng.

 Quý khách cần tư vấn bảo hành vui lòng gọi đến đường dây  0836.48.5858 – 0836.32.2626  để được hỗ trợ trong giờ hành chính. Thời gian làm việc buổi sáng từ 7h – 11h , buổi chiều từ 13h00 – 17h00

Tất cả các trường hợp hỏng hóc Cơ khí Mạnh Thắng sẽ xác định và hỗ trợ quý khách tốt nhất có thể.

Trân trọng cảm ơn !