Giới thiệu về Cơ Khí Mạnh Thắng

Kính chào quý khách !

Cơ khí Mạnh Thắng (thuộc Bình Quân Group) – đơn vị chuyên sản xuất, chế tạo và cung cấp các dòng máy chế biến thực phẩm, thiết bị bếp công nghiệp máy chế biến thịt, … phục vụ bà con trong và ngoài nước.

Không chỉ chế tạo và cung cấp các loại máy móc đơn chiếc giải quyết nhu cầu cấp bách của bà con mà còn kiến tạo giải pháp bao gồm tổ hợp các loại máy móc khác nhau được tính toán và sắp xếp hợp lý tạo thành quy trình khép kín, tự động hóa trong khâu sản xuất.

Các dòng sản phẩm chất lượng, được khách hàng tin dùng trên thị trường trong các lĩnh vực bao gồm:

  • Thiết bị nhà bếp: Tủ nấu cơm công nghiệp; nồi nấu phở; nồi nấu cháo, nồi nấu nước dùng…
  • Máy chế biến thịt: Máy xay thịt, máy xay giò; máy đùn xúc xích, máy cưa xương, máy vặt lông gà….
  • —-

Lịch sử hình thành và phát triển

Được thành lập từ những năm 1990, từ 1 xưởng cơ khí nhỏ trải qua nhiều năm hình thành và phát triển ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên – kỹ thuật viên đã chế tạo ra hơn 40 mặt hàng máy móc – sản phẩm các loại phục vụ đa dạng ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Một chặng đường dài được đồng hành với hơn 1 triệu khách hàng là hộ gia đình, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp ở các lĩnh vực trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

– Cơ khí Mạnh Thắng luôn khẳng định thương hiệu và luôn duy trì đạo đức nghề nghiệp cam kết bán hàng đúng giá, đúng chất lượng.

– Không ngừng sáng tạo, tối ưu tính năng, chất lượng và giá thành từng sản phẩm.

– Cung cấp dịch vụ chất lượng đến từng khách hàng.

“Cơ khí Mạnh Thắng luôn trân trọng cơ hội và niềm tin mà khách hàng đã gửi gắm là nguồn động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện từng ngày”.

Mục tiêu

– Thấu hiểu thị trường và nhu cầu của khách hàng để cung cấp các sản phẩm – dịch vụ khách hàng cần chứ không chỉ cung cấp sản phẩm mà Cơ khí Mạnh Tháng hiện có

– Xây dựng môi trường làm việc của doanh nghiệp chuyên nghiệp – an toàn – công bằng – hiệu quả cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên với nhiều cơ hội phát triển năng lực và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Địa chỉ trên bản đồ

Lời cảm ơn !

Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến những quý khách hàng – đối tác – những bạn hàng mới – những khách hàng tiềm năng đã và đang quan tâm đã tin dùng và đồng hàng cùng cơ khí Mạnh Thắng trên mọi chặng đường phát triển. Kích chúc quý khách luôn tràn đầy sức khỏe – niềm vui – luôn hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!