Máy vặt lông vịt giá bao nhiêu

Chào bạn, bạn đang tự hỏi rằng một chiếc máy vặt lông vịt có giá bao nhiêu tiền ư? Ngày hôm nay, điện máy Mạnh Thắng sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như mọi vấn đề liên quan tới sản phẩm máy vặt lông vịt.

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng sản phẩm máy vặt lông vịt chủ yếu là máy vặt lông vịt cầm tay và máy vặt lông vịt công nghiệp. Tùy theo công dụng cũng như năng suất mà mỗi loại máy sẽ phù hợp với các loại nhu cầu sử dụng khác nhau.

Máy vặt lông vịt cầm tay

Máy vặt lông vịt cầm tay (còn được gọi là máy vặt lông măng vịt, máy vặt lông vịt mini) là loại máy chuyên dùng để nhổ lông măng (lông tơ) của vịt. Hiện đang có 2 dòng sản phẩm: do Việt Nam sản xuất và sản phẩm nhập nội địa Trung Quốc.

máy vặt lông vịt cầm tay Việt Nam
Máy vặt lông vịt cầm tay Việt Nam

Máy nhổ lông vịt cầm tay Việt Nam trên thị trường có giá từ 1.000.00đ đến 1.200.000đ.

Máy vặt lông vịt cầm tay Trung Quốc

Máy nhổ lông vịt cầm tay Trung Quốc trên thị trường có giá từ 1.400.000đ đến 1.900.000đ

Qua đánh giá, dòng sản phẩm nhập khẩu nội địa Trung Quốc sử dụng êm và hoạt động tốt trong thời gian 1 tiếng. Còn dòng sản phẩm made in Vietnam có hiệu năng kém hơn 1 chút. Do đó, giá thành của dòng sản phẩm Trung Quốc cao hơn từ 20 đến 40%.

Máy vặt lông vịt công nghiệp

Giới thiệu dòng sản phẩm máy vặt lông gà vịt công nghiệp

Nếu như máy vặt lông vịt cầm tay chỉ giúp bạn loại bỏ lông tơ của vịt sau khi những phần lông khác đã được nhổ sạch, vậy những phần lông đó bạn phải xử lý sao? Bạn sẽ có 2 lựa chọn.

Nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí và có thời gian thì bạn nên làm 1 cách thủ công truyền thống. Vậy sẽ ra sao nếu bạn không có nhiều thời gian?

máy vặt lông gà vịt công nghiệp
Máy vặt lông gà vịt công nghiệp

Nếu như bạn đang băn khoăn về 1 giải pháp giúp vặt lông vịt số lượng lớn trong thời gian siêu ngắn thì đừng lo, chúng tôi ở đây để mang đến cho bạn 1 giải pháp vặt lông vịt siêu nhanh trong thời gian ngắn với tỉ lệ vặt sạch lên tới 85%.

Công dụng của dòng sản phẩm máy vặt lông gà vịt công nghiệp

Máy vặt lông gà vịt công nghiệp với khả năng vặt lông gà vịt vượt trội chỉ trong thời gian 1 phút đồng hồ.

Với khả năng vặt từ 2-3 con vịt cùng 1 lúc (tùy theo kích cỡ máy), sản phẩm này mang lại cho bạn năng suất tuyệt vời mà không làm bong da, dập mỏ hay gãy cánh gà vịt trong quá trình sử dụng.

Lồng quay vặt lông
Lồng quay vặt lông

Cũng như sản phẩm máy vặt lông vịt cầm tay, hiện nay trên thị trường đang có 2 dòng sản phẩm là máy vặt lông gà vịt công nghiệp xuất xứ Trung Quốc và xuất xứ Việt Nam.

Với sản phẩm này, loại máy xuất xứ Trung Quốc có hiệu năng và độ bền sử dụng kém hơn hẳn so với dòng sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

Máy vặt lông gà vịt Trung Quốc
Máy vặt lông gà vịt Trung Quốc

Cũng vì đó, giá thành của dòng máy Trung Quốc dao động từ 4.000.000đ đến 5.000.000đ.

Máy vặt lông gà vịt Việt Nam
Máy vặt lông gà vịt Việt Nam

Còn dòng máy xuất xử Việt Nam có giá thành cao hơn 1 chút, từ 4.950.000đ đến 6.400.000đ.

Dòng sản phẩm máy vặt lông gà vịt Mạnh Thắng

Điện máy Mạnh Thắng chúng tôi trân trọng giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm Máy vặt lông gà vịt công nghiệp do chính tay các kỹ sư của chúng tôi gia công và sản xuất. Không chỉ giới hạn ở gà hay, dòng sản phẩm của chúng tôi còn có thể sử dụng để xử lý lông của mèo, chó hay dê,…

Cấu tạo máy vặt lông gà vịt Mạnh Thắng

cấu tạo máy vặt lông gà vịt Mạnh Thắng
Cấu tạo máy vặt lông gà vịt Mạnh Thắng

Những đặc điểm nổi bật của máy vặt lông gà vịt Mạnh Thắng: 

đặc điểm nổi bật của máy vặt lông gà vịt Mạnh Thắng
Đặc điểm nổi bật của máy vặt lông gà vịt Mạnh Thắng

Dòng sản phẩm chắc chắn sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi xử lý lông gà vịt số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất. Để biết chi tiết một chiếc máy vặt lông vịt Mạnh Thắng giá bao nhiêu xin hãy đi theo đường liên kết tại đây hoặc liên hệ đến số điện thoại 0911.943.423 – 0916.970.485 để nhận tư vấn từ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Gọi ngay