Nồi nấu phở 100L – bạn đồng hành của người kinh doanh quán ăn

Chào bạn. Bạn đang kinh doanh quán ăn với những món như phở hay lẩu ư? Việc nấu nước lèo và nước lẩu theo cách thủ công khiến bạn cảm thấy nóng nực và mệt mỏi? Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một giải pháp giúp bạn tối ưu chi phí cũng như thời gian – nồi nấu phở 100L.

nồi nấu phở 100L

Công dụng nồi nấu phở 100L

Nồi nấu phở 100l có thể được sử dụng để nấu nước phở cho món phở là chủ yếu. Tuy nhiên có một số khách hàng của chúng tôi chia sẻ, họ cũng dùng nồi nấu phở để nấu nước dùng cho món lẩu.

Cấu tạo của nồi nấu phở 100L

Chất liệu

Nồi nấu phở 100l sử dụng 2 loại Inox 201 và Inox 304. Không gỉ sét, chống dính, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bền bỉ với thời gian.

giỏ xương và thành nồi nấu phở

Nồi được thiết kế theo hình trụ với lớp thành nồi làm từ Inox dày dặn, mang đến khả năng cách nhiệt, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đồng thời giảm thiểu sự nóng bức khi nấu nướng của bạn.

Tấm chắn thanh nhiệt và thanh nhiệt

tấm che chắn thanh nhiệt

Tấm che chắn thanh nhiệt được thiết kế giúp bảo vệ thanh nhiệt khỏi va đập, hỏng hóc.

thanh nhiệt nồi nấu phở 100L

Và đây chính là bộ phận quan trọng nhất của sản phẩm nồi nấu phở 100L – 4 thanh nhiệt với tổng công suất 7,5KW. Bộ thanh nhiệt công suất lớn đem đến khả năng đun sôi nước dùng trong thời gian nhanh nhất.

Bảng điều khiển thanh nhiệt và van xả

bảng điều khiển thanh nhiệt

Bảng điều khiển của 4 thanh nhiệt giúp bạn có thể chủ động điều chỉnh nhiệt độ trong nồi cho từng giai đoạn như đun sôi hay giữ nhiệt,…

Van xả được thiết kế dưới đáy nồi, giúp việc vệ sinh nồi hiệu quả và nhanh chóng.

Tổng quan

Nếu bạn đang kinh doanh những món như phở hay lẩu và muốn nâng cấp hình thức nấu ăn từ cách nấu thủ công lên thành hình thức tự động, giúp tối ưu chi phí, thời gian mà lại đảm bảo được năng suất, hãy tìm đến với dòng sản phẩm nồi nấu phở bằng điện của chúng tôi. Liên hệ với số điện thoại ở cuối trang để được tư vấn 1 cách kỹ lưỡng nhất.

Xin cảm ơn quý vị đã theo dõi và ủng hộ điện máy Mạnh Thắng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Gọi ngay